600K Ngân baby nét đẹp hoang dại lôi cuốn

  • Chào Khách ! Hãy đăng ký để sử dụng hết tính năng và check hàng VIP
D

Danchoi2018

Nhà Cung Cấp
28/9/18
3
0
1
Ngày thật dài khi chẳng có việc ji để làm , cả ngày thứ 7 hôm qua mình lê la mấy quán cafe mà chẳng biết làm ji . chán quá chẳng biết làm ji . chym thì cứ dựng đứng cả lên mấy hôm rồi chưa chén em nào . mò vào danchoi có mấy e nhưng toàn check rồi còn ko thì ko hợp gu mình . muốn tìm 1 em mới để lấy cảm hứng và có cái để rp cho anh em .. nhưng tầm này biết kiếm đâu ra hàng mới bây giờ . ôi trời ơi là trời .....gọi cho mấy chỗ quen biết xem có cái ji mới mẻ ko ,mà chẳng có ji . may sao có đứa e bảo là e có cô em vừa về Việt Nam muốn đi làm anh giúp e nó được ko . ô hô ... ngại từ chối lắm . triển thôi..

Hẹn em nó đến ks. lấy phòng làm bộ ảnh . nói thật càng nhìn e mình càng thấy em cuốn hút , như có ma lực vậy e có 1 chút ji đấy hoang dại rất lôi cuốn , 1 vẻ đẹp pha trộn giữa việt nam và ấn độ vậy . phải nói là e rất xinh . chụp ảnh cho em mà mồ hôi mình cứ chảy chỉ mong chụp xong rồi vào ấp trứng với em nó thui. các đường cong trên cơ thể em thật chết người ko thể rời mắt . đôi mắt của em rất có hồn như mời gọi vậy làm minh tý nữa nồi thú tính lao vào hấp diêm em nó . ảnh ọt xong xuôi thì cái ji đến cũng phải đến . hehe mình đợi giây phút này mãi . mình và e như cuốn vào nhau vậy.cơ thể em thật thơm , hít đến đâu mình phê đến đó . nóng hết cả người . rồi em bắt đầu liếm láp cơ thể mình lưỡi e đi đến đâu mình cảm thấy như có dòng điện chạy qua đó vậy , tê tê và phê phê ..hihi rồi em ngậm chym minh mút mát liếm láp rất tình cảm làm thằng nhỏ của mình đỏ rực của mình chỉ trực đút vào cô bé của em nó để dập thôi. nhanh đeo bao thôi chứ ko phọt mất .. đeo bao vào dập mới thấy phê của em nó khá khít chơi sướng lắm hihi. ko kể nữa anh em nhé ko mình lại nhớ em nó .. anh em xem ảnh sẽ rõ

-Tên : Ngân Baby
- Da mịn mát, ôm em mà không muốn về luôn rủ em qua đêm mà k được.
- Face : xinh xắn tóc dài hơi xoăn nhẹ nhưng nhìn mặt là yêu luôn.
- ngực: hệ cam không to như bưởi nhưng chắc tay đầu ti nhỏ
- eo: mỡ ư không có đâu eo thon lắm dáng dây mà
- mông: to so với người em, mông tròn đẹp doggy phê lắm.
- bím: hồng hào lông lưa thưa vài sợi độ khít thì cứ gọi là ôm chặt con chim nước thì khá ổn định tiếc là không cho vét.
- Dịch vụ cam kết: HJ, BJ nhẹ nhàng tình cảm chiều khách . có cho hôn môi với điều kiện khách răng miệng sạch sẽ không có mùi thuốc là bia rượu nhưng không cho tevet.
- Thời gian làm việc : Từ 11h sáng Đến 11h Tối...
- Giá : 600k
- Khu : Quận 8
- Pass : Bạn anh Maugai.com
- SĐT : 0354251544

 
#1